085 876 2678

Hoa tặng dịp khai giảng hoa gì?

Ngày khai giảng nên mua hoa gì ???

Ngày khai giảng sắp đến gần? Bạn lo lắng không biết nên mua hoa gì? Tặng hoa gì? Để ngày trọng đại như khai giảng thêm không khí trang trọng và ý nghĩa, góp phần cho buổi lễ thêm náo nhiệt và tươi vui…bắt đầu một năm học mới thêm rực rỡ và nhiều thành công ?

Trong không khí tươi vui, náo nhiệt và trang trọng này và ý nghĩa này…hoangnguyenflowers.com  xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu hoa khai giảng, mang đậm phong cách truyền thống và hiện đại, để giúp cho các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn dành cho ngày lễ này.

1. Hoa khai giảng Truyền thống

1.1 Hoa khai trương dạng truyền thống – Sắc đỏ

Đây là đôn hoa khai giảng theo phong cách truyền thống, được thiết kế làm hai tầng và được sử dụng tông màu đỏ làm màu chủ đạo, để làm nổi bật lên ý nghĩa của ngày khai giảng thêm rực rỡ và thành công, như ý nghĩa màu đỏ biểu thị cho lòng nhiệt huyết, ý chí, niềm tin và chiến thắng. Chính vì thế mà những người thợ đã cho vào đôn hoa những sắc màu đỏ thắm,..qua đôn hoa cũng thể hiện được mong muốn của các thầy cô, phụ huynh và các em học sinh một năm hoc tiến bộ, thành công rực rỡ hơn nữa….

 

  Đại Hưng                                                                                             Tài Lộc

 

1.2 Hoa khai giảng – Sắc vàng

Được thiết kế làm hai tầng nổi bật, bao quát toàn bộ đôn hoa là màu vàng tỏa nắng là màu chủ đạo và xuyên suốt cho đôn hoa. Được sử dụng các loại hoa tươi, đẹp, sang trọng và ý nghĩa như hoa: Hướng Dương, Đồng Tiền, Cúc Chi, Lan Moka. Vũ Nữ và các hoa lá phụ kiện đi kèm khác. Qua bàn tay người thợ có tay nghề, đã sử dụng một các tài tình, làm toát lên vẻ đẹp của các đôn hoa một cách triệt để, tựa như những tia nắng, những vầng hào quang đang tỏa sáng…Giúp cho không khí ngày tựu trường thêm náo nhiệt, vui vẻ, trang trọng, tạo sự thu hút cho mọi người, để ngày tựu trường là một ngày ý nghĩa, ghi đậm dấu ấn trong trái tim mỗi người…

 

   Hướng Dương                                                         Bình Minh

1.3 Hoa khai giảng – Kỳ Lân

Được lấy ý tưởng từ Kỳ Lân, một trọng bốn linh vật cao quý của Việt Nam, Kỳ Lân được người Việt xem trọng và thờ phụng. Vì Kỳ Lân được xem là hiện thân của từ tâm, của tình cảm thiêng liêng, xuất phát từ trái tim.

Để làm nổi bật, toát lên vẻ đẹp của Kỳ Lân những người thợ tài tình đã sử dụng những ga màu sang trọng và quyền quý mà các bậc đế vương hay dùng như: màu đỏ thể hiện cho sự nhiệt huyết, đam mê, niềm tin, sự chiến đấu hết mình và là còn biểu hiện của sự chiến thắng…. Màu vàng biểu thị cho sự giàu sang, quyền quý, uy quyền, màu của chiến thắng, của vinh quang,..

Chính vì những ý nghĩa ấy đã làm cho đôn hoa khai giảng thêm trang trọng, ý nghĩa và rực rỡ hơn….

 

                                          Kỳ Lân Hồng phúc                                                    Kỳ Lân Đại phát

1.4 Hoa khai giảng – Hồng phúc

Đôn hoa được làm từ những loại hoa tươi đẹp mang những sắc màu quý phái và sang trọng như: Lan Hồ Điệp, Lan Moka, Lily, Lan vàng, Thiên Điểu, Hồng cánh sen, Hướng Dương, Đồng Tiền, Hồng Môn và các phụ kiện đi kèm khác đã làm cho các đôn hoa thêm rực rỡ và trang trọng. Đôn hoa rất thích hợp để tặng trong các dịp khai giảng, khai trương, kỉ niệm,…

 

                         Hưng Thịnh                                                           Thịnh Vượng

2. Hoa khai giảng hiện đại

2.1 Hoa khai giảng hiện đại – Sang trọng

Đôn hoa dưới đây được làm với phong cách mới nhất, hiện đại nhất của https://dienhoayeuthuong24h.com/ chúng tôi.

Hoa khai giảng Song Hỷ được thiết kế với dựa theo hình bó hoa hướng lên trên, được kết hợp với những loại hoa tươi đẹp và ý nghĩa, như những lời chúc mừng cho buổi khai giảng thêm vui vẻ và thành công.

 được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu xanh hồng, của các loại hoa tươi đẹp như: Hồng Môn xanh, Binh Bông, Hồng kem,…và các loại phụ kiện khác đi kèm. Cho người nhìn cảm giác tươi mới, sức sống,…tạo cho không khí ngày khai trương thêm đẹp mắt, ý nghĩa, như những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho thầy và trò chào đón một năm học mới với nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công…. 

 

                                 Song Hỷ                                                                       Nảy Lộc

2.2 Hoa khai giảng hiện đại – Nắng Mai

Được làm từ những loại hoa tươi đẹp nhất, với  là tông màu chủ đạo là đỏ và vàng, hai màu biểu thị cho sự thịnh vượng, may mắn, niềm tin, sự nhiệt huyết, sự chiến thắng,…

Đôn hoa rất thích hợp để dùng trong các dịp khai giảng, khai trương, chúc mừng,…Đôn hoa góp thêm cho ngày trọng đại thêm không khí vui vẻ, ý nghĩa, lịch sự và trang trọng…giúp cho bưởi lễ thêm thành công và ý nghĩa,…

 

      Phát Lộc                                                                   Anh Đào

2.3 Hoa khai giảng – Hồng Phát

Đôn hoa lấy ý tưởng từ ngày khai giảng,…khởi đầu của mọi điều, mọi hi vọng về một năm học tốt lành và nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người,… nên đôn hoa được làm ra với tông màu đỏ rực cháy, như góp thêm không khí tươi vui, thêm hứng khởi, ý nghĩa và hạnh phúc,..như những lời chúc tốt lành nhất dành cho ngày quan trọng này, ghi đậm dấu ấn, kỉ niệm đẹp trong mỗi trái tim của các thầy cô và những thế hệ học trò có những kỉ niệm đẹp…khi nghĩ về….

 

                                 May Mắn                                                          Hồng Hoa

2.4 Hoa khai giảng – Bình minh

Mẫu hoa dưới đây được thiết kế làm hai tầng, theo phong cách hiện đại, trẻ trung mang hơi hướng của thời đại.  Với cách thiết kế tròn đều, được những người thợ phối màu một cách khéo léo, lấy điểm nhấn là màu vàng của hoa Hướng Dương, màu đỏ rực của Hồng đỏ, tạo ra sự nhẹ nhàng, tinh tế cho sản phẩm thêm nổi bật và thu hút.

Như những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho ngày trọng đại, buổi lễ thêm ý nghĩa, trang trọng và thành công và gặt hái được nhiều thành tựu mới,…

Đôn hoa rất thích hợp để tặng trong các dịp khai giảng, khai trương, chúc mừng, lễ cưới,..

 

                       Thịnh vượng                                                                  Hạnh phúc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo