085 876 2678

Hoa tặng sinh nhật vợ nên tặng hoa nào ?

Nhiều người chỉ để ý khi còn yêu nhau, chỉ ga lăng khi còn đang yêu và đến khi thành vợ chồng thì lại quên mất những điều đó đó là quan tâm đến người vợ của mình, và việc tặng hoa sinh nhật là một trong những dịp chúng ta không thể bỏ qua được,  những bó hoa sinh nhật sẽ là lửa ấm gia đình, nếu bạn đang muốn chọn hoa sinh nhật vợ và chưa tìm được loại hoa nào, hoa tươi Hoàng Nguyên chia sẻ chút kinh nghiệm về chọn hoa tặng vợ nhé.

Hoa sinh nhật là bó hoa hồng tặng vợ yêu

Hoa sinh nhật hoa hồng đỏ

Nếu để so sánh về tần suất tặng nhiều thì hoa hồng đỏ được sử dụng nhiều nhất, hoa hồng đỏ luôn luôn được đánh giá nhiều về truyền tải tình yêu, và không chỉ hoa hồng đỏ bạn có thể chọn cho mình những màu khác như màu hồng, màu trắng, màu tím…những bông hồng sẽ là sứ giả của tình yêu, là món quà tinh thần ấm áp cho ngày sinh nhật, chắc rằng bất kỳ người vợ nào cũng sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà sinh nhật từ người chồng là bó hoa hồng đỏ đẹp

Hoa sinh nhật vợ là hoa hướng dương 

hoa sinh nhật hoa hướng dương

Có thể ít người biết về nguồn gốc hoa hướng dương, hoa hướng dương đẹp và đã có hẳn một truyền thuyết về hoa hướng dương, hoa hướng dương thể hiện mạnh mẽ, lòng chung thủy…và vì vậy chọn một bó hoa hướng dương đẹp cũng chính là một trong các món quà đẹp để tặng sinh nhật vợ.

 

 

Hoa sinh nhật vợ là hoa baby 

Hoa sinh nhật hoa baby

Nếu như vợ của bạn là một cô gái nhu mỳ đáng yêu và dịu dàng hiền thục thì một bó hoa baby tặng sinh nhật sẽ là món quà phù hợp. Với một bông hồng đỏ ở giữa thể hiện tình yêu nồng cháy, với những bông hoa nhỏ xinh trắng tinh sẽ làm thành bó hoa đẹp và dễ thương, đây là món quà bạn cũng không nên bỏ qua khi sinh nhật cô ấy.

Hoa sinh nhật vợ là hoa tulip

 

Hoa tulip

Một bó hoa tulip sẽ thể hiện về sự cao sang và quyền lực. Nó cũng giống như lời khẳng định rằng vợ bạn chính là người phụ nữ có tâm hồn sang trọng và quý phái. Hoa tulip thường có nhiều vào các dịp tết hoặc các tháng gần và sau tết nếu sinh nhật cô ấy vào các thắng cuối năm hoặc đầu năm thì đây cũng là một món quà bất ngờ và chút thay đổi khi tặng hoa.

hoa sinh nhật vợ là hoa sen 

 

Cuối cùng thì một bó hoa sen với hương thơm ngát quyến rũ chính là món quà tuyệt vời mà bất cứ người vợ nào cũng mong muốn có thể nhận được. Mùi thơm phảng phất dịu nhẹ từ hoa sen không quá nồng cũng không quá hắc mà vô cùng tinh tế và nhẹ nhàng. Bạn cũng lưu ý nếu ở miền bắc thì hoa sen nở rộ vào các tháng 5-6-7 nhé.

Hy vọng bài viết trên sẽ phần nào giúp ích cho bạn chọn được bó hoa sinh nhật dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo