Trong quá trình giao dịch, nếu có bất kỳ ý kiến thắc mắc nào về các sản phẩm, dịch vụ, hay phát hiện thiếu sót trong nghiệp vụ, tác phong và tinh thần phục vụ, Hoa Tươi Hoàng Nguyên rất mong nhận được phản hồi từ phía Quý khách hàng.

Hoa Tươi Hoàng Nguyên luôn hướng tới việc cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ an toàn và đáng tin cậy nhất. Mục giải quyết khiếu nại chính là nhịp cầu nối giữa Quý khách hàng với Hoa Tươi Hoàng Nguyên để giúp chúng tôi làm tốt điều đó.

Chính sách xử lý Thắc mắc – Khiếu nại
Mục đích:
Là cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng đáng tin cậy với chất lượng cao; và bảo đảm tính thống nhất trong nội bộ Hoa Tươi Hoàng Nguyên trong việc xử lý và giải quyết Thắc mắc – Khiếu nại của khách hàng. Điều này bao gồm việc xác minh cẩn thận mỗi khiếu nại và đưa ra một biện pháp giải quyết trên cơ sở phân tích đó.

Việc đào tạo và hoàn thiện không ngừng quy trình xử lý sẽ được áp dụng để bảo đảm các Thắc mắc – Khiếu nại của khách hàng được giải quyết một cách kịp thời và chu đáo.

Gửi Thắc mắc – Khiếu nại
Nhân viên dịch vụ khách hàng của Hoa Tươi Hoàng Nguyên sẽ cung cấp thông tin và trợ giúp phù hợp để bảo đảm rằng Thắc mắc – Khiếu nại được gửi tới chúng tôi một cách hữu hiệu nhất.

Khách hàng có thể gửi tới bằng những cách sau đây:
Điện Thoại: Bằng cách gọi điện tới số 0858762678 , Thứ 2 – CN: 8h00 – 17h00

Email: Gửi thư điện tử tới: hoangnguyenflowers@gmail.com