085 876 2678

Hoa tươi mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 chuẩn bị đến rồi. Bạn đã chọn được món quà nào để tặng những người phụ nữ mà mình yêu thương chưa? Hãy để Hoa Tươi Hoàng Nguyên gợi ý cho bạn một số mẫu hoa xinh đẹp, ý nghĩa dành tặng cho người phụ nữ mà mình yêu thương nhé! 

1.Ý Nghĩa của ngày 20/10 đối với người phụ nữ Việt Nam.

Vào ngày 20/10 năm 1930, Hội phụ nữ phản đế Việt Nam được thành lập nay đổi tên thành Hội Phụ Nữ Việt Nam. Để đánh dấu sự kiện này, Và tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Vì vậy “ngày 20/10 được xem là ngày Phụ nữ Việt Nam”                                                                                                                                                                                     

Đây là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Ý nghĩa hơn khi bên cạnh đó, ngày đặc biệt này cũng đánh dấu sự kiện quan trọng khi người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.                                                                                                                                                                 

Kể từ đó đến nay, ngày 20/10 hằng năm trở thành ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Vào những ngày này, nhiều hoạt động chào mừng ngày 20/10 tại Việt Nam được tổ chức nhằm tôn vinh phụ nữ, trân trọng đóng góp của họ với gia đình và xã hội.

 

2.Ý Nghĩa Của Hoa Hồng.

Hoa hồng luôn là biểu tượng của tình yêu, tình cảm chân thành. Theo đó, hoa hồng luôn là lựa chọn hoàn hảo trong các dịp lễ hay sự kiện tình nhân. Phù hợp cho quan hệ tình yêu, bạn bè, người thân.

Hoa hồng luôn được gắn liền với một tình yêu cháy bỏng, nồng nàn hay nét đẹp kiêu sa, quyến rũ. Tuy nhiên, hoa hồng còn được biết đến như biểu tượng của tình mẫu tử thiêng liêng. Bó hoa hồng tình yêu rực rỡ tặng mẹ trong những ngày lễ đặc biệt sẽ là món quà tuyệt vời thay lời cảm ơn chân thành của bạn đến “đấng sinh thành”.

Bên cạnh đó, số lượng và màu sắc mỗi của hoa hồng thể hiện những ý nghĩa khác nhau cả trong cuộc sống và tình yêu. Hoa hồng được ví von như biểu tượng của sự tôn kính, lòng tin, niềm đam mê, sự ngưỡng mộ, và cả sự trường tồn, vĩnh cửu theo thời gian,…

3. Ý nghĩa của số lượng hoa hồng trong tình yêu

1 hoa hồng : Trong trái tim anh chỉ có mình em thôi   2 hoa hồng : Thế giới này chỉ có hai chúng ta

3 hoa hồng : Anh yêu Em    4 hoa hồng : Đến chết anh cũng không đổi lòng

5 hoa hồng : Yêu em tự trái tim   6 hoa hồng : Hãy tôn trọng nhau, yêu nhau và tha thứ cho nhau

7 hoa hồng : Anh luôn thầm yêu trộm nhớ em   8 hoa hồng : Em là tình yêu lớn của anh

9 hoa hồng : Anh yêu em mãi mãi   10 hoa hồng : Tình đôi ta thành đôi

11 hoa hồng : Em là duy nhất   12 hoa hồng : Tình yêu Anh và Em trường tồn mãi mãi

13 hoa hồng : Hãy giữ lấy tình yêu   14  hoa hồng : Tình Yêu chân thành của anh

99 hoa hồng : Tình yêu Không bao giờ phai nhạt   100 hoa hồng : Trái tim anh tất cả thuộc về em

101 hoa hồng : Anh Yêu Em vô cùng   1001 hoa hồng : Mãi mãi bên nhau em nhé.

 4. Ý nghĩa màu sắc của hoa hồng.

4.1 Hoa hồng đỏ – Tình yêu đậm sâu

Hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu mãnh liệt, mặn nồng của tình yêu lứa đôi, hoa hồng đỏ dành tặng dịp lễ 20/10 thể hiện và bày tỏ lòng biết ơn và thể hiện tình yêu của mình với người thương và người thân yêu.

4.2 Hoa hồng dâu kem – Tình yêu dịu dàng

Hoa hồng dâu kem thể hiện cho tình yêu dịu dàng mà nồng thắm, tình yêu của sự chân thành, không phô trương nhưng mà có sức quyến rủ, với màu sắc nhẹ nhàng đó thể hiện cho vẻ đẹp của người phụ nữ thích sự mộc mạc, yêu sự chân thành, tinh tế.

4.3 Hoa hồng trắng – Sự thuần khiết, tinh túy 

Biểu tượng của tình yêu trong sáng, thuần khiết của đôi lứa và tình bạn chân thành, không vụ lợi. Ngoài ra, hoa hồng trắng còn thể hiện niềm hy vọng vào một tương lai tươi sáng, hay một sự khởi đầu hanh thông, suôn sẻ cho quyết định quan trọng. Đóa hoa trắng chính là món quà thay lời động viên tinh thần, chúc may mắn tới bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

4.4 Hoa hồng vàng – Thành công và may mắn

Màu vàng là màu của nắng, của sự ấm áp, hân hoan, tươi vui. Ý nghĩa hoa hồng vàng trong tình yêu đặc biệt như chính màu sắc của nó. Đây là lời chúc may mắn, tốt lành tới những người thương yêu nhất của bạn. Đối với người phương Tây, hoa hồng vàng là biểu tượng của quyền lực, trí tuệ và hạnh phúc tươi sáng.

4.5 Hoa hồng tím – Tình yêu chung thủy

Hoa hồng màu tím thể hiện cho lòng chung thủy, một tình yêu sâu sắc thủy chung bất diệt theo thời gian. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho ngày phụ nữ Việt Nam 2010.

5. Những mẫu hoa đẹp, ý nghĩa tặng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

5.1 Hoa tặng Bà và Mẹ ngày 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam là ngày thể hiện sự quan tâm, yêu mến người phụ nữ xung quanh chúng ta, đặc biệt nhất là mẹ và bà. Người mà quan tâm và chăm sóc, là người luôn hy sinh tất cả vì con vì cháu vì vậy ngày 20/10 hãy dành những bông hoa đẹp nhất để thể hiện lòng biết ơn, sự hiếu thảo dành tặng bà, tặng mẹ.

5.2 Hoa tặng người yêu – Tặng vợ ngày 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp mà để bạn hâm nóng tình cảm của mình với người yêu, với vợ. Hoa hồng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho dịp lễ 20/10 này. Hoa hồng thể hiện tình yêu mãnh liệt, sự quan tâm yêu thương và lòng thủy chung son sắt của người yêu, người chồng muốn gửi đến người phụ nữ của đời mình.

5.3 Hoa tặng đồng nghiệp – bạn ngày 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày mà người phụ nữ được tôn vinh và yêu thương, là một ngày mà bất cứ một người phụ nữ nào cũng cần có lời động viên, khích lệ vì vậy hãy dành những bông hoa tặng đồng nghiệp, bạn bè. Những bông hoa thể hiện cho tình đoàn kết, lòng yêu thương và sự quan tâm với những người phụ nữ xung quanh.

Trên đây là những mẫu hoa tham khảo đẹp, ý nghĩa cho ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 . Và những thông tin ý nghĩa về số lượng, màu sắc của hoa hồng. Mong rằng những gợi ý của Hoa Tươi Hoàng Nguyên giúp bạn lựa chọn được những bông hoa phù hợp để thể hiện được quan tâm yêu thương của mình với người phụ nữ quan trọng của bạn. Hoa tươi Hoàng Nguyên shop hoa tươi giao tận nơi giao nhanh, giao hoa tươi trong ngày 20/10, hoa tươi Hoàng Nguyên giao hoa miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo